USCIS Scheduled to Increase Family-Based Immigrant and Naturalization Application Filing FeesCác cá nhân tại Hoa Kỳ được nhập cảnh theo Chương trình Miễn Thị thực (“VWP”) thường không được phép nộp đơn xin gia hạn tình trạng cư trú; thêm vào đó, thời gian cư trú tối đa của họ chỉ là ba tháng. Tuy nhiên, những người được nhập cảnh theo VWP hiện đang không thể xuất cảnh trước thời hạn cho phép vì các lý do gây ra bởi đại dịch COVID-19 giờ sẽ được phép yêu cầu được hỗ trợ bằng cách nộp mẫu đơn yêu cầu Xuất cảnh Một cách Thỏa đáng.

Gần đây, Enterline & Partners đã nhận được thông tin từ Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (“AILA”) rằng các văn phòng đại diện của Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (“USCIS”) đang nỗ lực tạo điều kiện cho các đơn yêu cầu được nộp từ xa và cho việc xử lý đơn yêu cầu Xuất cảnh Một cách Thỏa đáng. AILA thông báo rằng Trung tâm Liên lạc của USCIS sẽ trả lời các đơn yêu cầu này trong vòng năm ngày trước khi thời gian được phép lưu trú tại Hoa Kỳ của đương đơn kết thúc. Tuy nhiên, AILA cũng đã đề nghị USCIS kéo dài khoảng thời gian năm ngày này để giúp các đương đơn và gia đình họ có đủ thời gian thu xếp việc ở lại Hoa Kỳ và nộp đơn yêu cầu Xuất cảnh Một cách Thỏa đáng, hoặc tìm một giải pháp thay thế.

Nếu bạn đang lưu trú tại Hoa Kỳ theo VWP và cần phải nộp đơn yêu cầu Xuất cảnh Một cách Thỏa đáng cho USCIS, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp.

Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ ở châu Á tại các văn phòng của chúng tôi ở TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Lầu 3, tòa nhà IBC
1A Công Trường Mê Linh
Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/