Kể từ ngày 01 tháng 06 vừa qua, Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Manila đã thay đổi đối tác ngân hàng của mình từ BPI (“Bank of the Philippine Islands”) sang RCBC (“Rizal Commercial Banking Corporation”). Các đương đơn xin thị thực giờ sẽ có thể thanh toán lệ phí của họ tại các chi nhánh của ngân hàng RCBC.

Lệ phí nộp đơn xin thị thực là không hoàn trả, không thể chuyển khoản và các đương đơn được yêu cầu phải in và nộp phiếu nộp phí xin thị thực Hoa Kỳ có hiệu lực trước khi thanh toán lệ phí.

Tất cả các loại phí xin thị thực sẽ có hiệu lực trong vòng một năm kể từ ngày thanh toán và có thể được dùng để thay đổi hoặc hủy lịch hẹn phỏng vấn. Một khi hóa đơn đã hết hiệu lực, các đương đơn sẽ phải thanh toán lệ phí xin thị thực một lần nữa thì mới có thể đặt lịch phỏng vấn. Các đương đơn trước đây đã thanh toán lệ phí xin thị thực qua ngân hàng BPI giờ sẽ vẫn có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn, với điều kiện là hóa đơn vẫn chưa hết hiệu lực.

Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Phòng 601, Tầng 6
Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/