Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (“United States Citizenship and Immigration Services” hay “USCIS”) đã lên kế hoạch đưa vào hoạt động trở lại các dịch vụ có tương tác trực tiếp không mang tính khẩn cấp vào ngày 04 tháng 06 tới. Ngày 18 tháng 03, USCIS đã tạm ngưng tất cả các dịch vụ có tương tác trực tiếp thông thường tại các văn phòng đại diện, văn phòng tị nạn và trung tâm hỗ trợ ứng dụng của cơ quan trong nỗ lực phòng chống đại dịch COVID-19.

Cùng với sự mở cửa trở lại của USCIS, các văn phòng của cơ quan sẽ giảm số lượng các cuộc hẹn và phỏng vấn diễn ra tại cùng một thời điểm để đảm bảo số lượng người có mặt tại các văn phòng ở mức thấp nhất có thể và giúp đảm bảo giãn cách xã hội. Các thông báo liên quan đến các cuộc hẹn phỏng vấn sẽ được cập nhật thêm các thông tin y tế mà các khách đến thăm phải tuân thủ khi vào các văn phòng của USCIS. Các hướng dẫn mới của USCIS có bao gồm cả quy định cấm các cá nhân đã tiếp xúc với những người đã mắc hoặc bị nghi ngờ đã mắc COVID-19 trong vòng 14 ngày vừa qua không được vào cơ quan, cấm khách đến thăm vào văn phòng quá 15 phút trước thời điểm cuộc hẹn bắt đầu (30 phút đối với nghi lễ nhập tịch), yêu cầu mọi người phải đeo khẩu trang khi đi vào khuôn viên của cơ quan và thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội.

Để biết thông tin chi tiết về việc mở cửa trở lại của các văn phòng đại diện của USCIS tại Hoa Kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ ở châu Á tại các văn phòng của chúng tôi ở TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Phòng 601, Tầng 6
Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/