Yêu Cầu Gặp Mặt Trong 2 Năm Khi Bảo Lãnh Hôn Thê Định Cư Mỹ

Bất kỳ công dân Hoa Kỳ nào khi bảo lãnh hôn thê, hôn phu định cư tại Mỹ theo thị thực K-1 đều phải chứng minh 2 người đã gặp mặt trưc tiếp trong vòng 2 năm kể từ khi nộp đơn cho Sở Di Trú (USCIS). Mặc dù Sở Di Trú Hoa Kỳ không đưa ra chỉ dẫn rõ ràng thời gian cụ thể 2 người ở cùng nhau, người bảo lãnh vẫn phải đưa ra bằng chứng cho những lần gặp gỡ với hôn thê của mình. Những giấy tờ chứng minh cuộc gặp mặt có thể được chấp nhận ví dụ như hộ chiếu có dấu nhập cảnh của người bảo lãnh khi đến đất nước của hôn thê/hôn phu, cuống vé máy bay hoặc giấy đặt chỗ, giấy đặt chỗ khách sạn, nhà nghỉ, hóa đơn nhà hàng, và ảnh chụp chung với gia đình, bạn bè.
Sau khi đã có đầy đủ giấy tờ, toàn bộ hồ sơ cùng với mẫu đơn I-129 sẽ được nộp lên Sở Di Trú Mỹ. Trong quá trình xử lý hồ sơ, nếu Sở Di Trú thấy chưa đủ bằng chứng chứng minh 2 người đã gặp nhau trong 2 năm, Sở Di Trú sẽ gửi Yêu Cầu Bằng Chứng cho người bảo lãnh để bổ sung hồ sơ.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần trợ giúp trong vấn đề nhập cư tại Mỹ.
ENTERLINE & PARTNERS CONSULTING
Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
0933 301 488