Công Ty Được Điều Hành Bi Luật Sư Hoa Kỳ Hay Là Đại Lý Tư Vấn Thị Thực?

Enterline & Partners là công ty được điều hành bởi các Luật sư được cấp giấy phép hành nghề của Mỹ

Sự Khác Biệt Giữa Luật Sư Di Trú Và Đại Lý Tư Vấn Định Cư Là Gì?

Cósự khác biệt rất lớn. Luật sư di trú là một chuyên gia được cấp phép bởi Hiệp hội Luật sư. Luật sư phải tốt nghiệp từ trường luật và vượt qua các kỳ thi cấp giấy phép hợp pháp. Họ được yêu cầu tuân theo các quy tắc đạo đức rất nghiêm ngặt để đại diện và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của họ. Một chuyên gia tư vấn hoặc một Đại lý tư vấn nhập cư không cần phải có các giấy phép, cũng như không bị ràng buộc bởi các quy tắc trách nhiệm nghề nghiệp như một luật sư. Hơn nữa, vì luật sư được giám sát bởi Hiệp hội Luật sư, họ cómột tiêu chuẩn để tuân theo, cung cấp lợi ích tốt nhất cho khách hàng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng khi cóvấn đề phát sinh.

Những Trường HợĐịnh Cư Nào Công Ty Đã Xử Lý Qua?

Enterline & Partners đã xử lý rất nhiều trường hợp định cư theo diện gia đình, kinh doanh, đầu tư và giáo dục.

Công Ty Có Cung Cấp Buổi Tư Vấn Min Phí Không?

Buổi tư vấn miễn phí chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi cung cấp cho bạn một buổi tư vấn miễn phí với thời gian 20 phút tại văn phòng của chúng tôi ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu Tôi CóMột Buổi Tư Vấn Min Phí, Tôi Sẽ Gặp Ai Và Công Ty Sẽ Làm Gì?

Trong phiên tư vấn miễn phí, bạn sẽ gặp một trong các luật sư di trú từ Mỹ của chúng tôi. Buổi tư vấn sẽ đánh giá tổng quan chung về trường hợp của bạn.

Nếu Tôi Thuê Công Ty Sau Khi Tham Vấn, Phí Sẽ Là Bao Nhiêu?

Lệ phí tư vấn sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp trong trường hợp của bạn. Phí cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi tư vấn trực tiếp.

Công Ty Có Đảm Bảo Kết Quả Không?

Là luật sư được cấp phép, chúng tôi không thể đảm bảo cho bạn bất kỳ kết quả nào. Điều duy nhất chúng tôi có thể đảm bảo là chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đại diện và bảo vệ lợi ích tốt nhất cho bạn.

Công Ty Có Bất Kỳ Kết Nối Nào Trong Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Thành Phố Hồ ChíMinh Không?

Không ai có bất kỳ mối liên hệ nào hay mối quan hệ đặc biệt với các viên chức lãnh sự trong Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một người nào đó nói rằng họ cókết nối hoặc một mối quan hệ đặc biệt với các viên chức lãnh sự thì nhiều khả năng là họ không nói đúng sự thật để có được sự tin tưởng của bạn.