Công ty

Enterline and Partners là công ty tư vấn nhập cư và đầu tư Hoa Kỳ có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Manila, Phi-líp-pin.

Được thành lập và quản lý bởi các luật sư nhập cư Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm, công ty hoạt động nhằm giải quyết nhu cầu của người dân Việt Nam có mong muốn gặp gỡ các luật sư nhập cư người Mỹ ngay tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một phạm vị rộng các dịch vụ liên quan tới nhập cư và đầu tư. Ngoài những luật sư Hoa Kỳ, đội ngũ của chúng tôi còn có luật sư người Việt và những nhà tư vấn đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

Enterline and Partners là một tổ chức gồm những luật sư nhập cư được cấp phép của Hoa Kỳ và được hỗ trợ bởi nhân viên địa phương.

David Enterline

Luật Sư Sáng Lập

Luật sư David đã sống và làm việc tại Châu Á từ năm 1993, Ông đã đại diện cho nhiều cá nhân, đầu tư định cư tại Mỹ thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5, cũng như chương trình cư trú theo diện thị thực doanh nhân L-1 và E-1/E-2 dành cho các công dân của một quốc gia theo hiệp ước (quốc gia mà Mỹ duy trì hiệp ước thương mại và đầu tư) được phép vào Mỹ đầu tư một lượng vốn đáng kể vào doanh nghiệp. Luật Sư David thường xuyên là diễn giả về đầu tư EB-5 cũng như các vấn đề luật pháp liên quan đến các vấn đề định cư tại các quốc gia Châu Á.

Luật sư David và đối tác Dave Trunzo đã giúp đỡ hơn 200 triệu đô la Mỹvốn thông qua các công ty liên doanh.

Luật sư David nhận bằng cử nhân và bằng tiến sĩ tại Đại học Oklahoma và bằng Thạc sĩ Luật về Kinh doanh xuyên quốc gia của Trường Luật McGeorge ở Sacramento California. Ông là thành viên của Hiệp hội luật sư di trú Mỹ, Hiệp Hội Đầu Tư Tại Mỹ (IIUSA), và là người nằm trong danh sách “Luật sư Di trú Doanh nghiệp danh tiếng quốc tế” (“An International Who’s Who of Corporate Immigration Lawyers”) xuất bản bởi Law Business Research.

ĐỊA ĐIỂM HOẠT ĐỘNG

  • Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Đài Bắc, Đài Loan

Ryan Barshop

Luật Sư Thành viên

Luật sư Ryan lần đầu tiên đến Châu Á vào năm 2003 với tư cách là một Tình Nguyện Viên Quân Đoàn Hòa Bình Hoa Kỳ tại Philippines. Ông chuyên tư vấn, đại diện giải quyết các vụ việc liên quan đến gia đình như Visa cho vợ / chồng, hôn thê, cha mẹ và anh chị em ruột của công dân Hoa Kỳ và thường trú dân hợp pháp. Ông cũng cónhiều kinh nghiệm về thị thực du khách tạm thời cho cả cá nhân, tổ chức tập đoàn.

Ryan nhận bằng cử nhân về Lịch sử Hoa Kỳ tại Đại học Suffolk ở Boston, bằng thạc sỹ và tiến sỹ luật của Đại học Cooley Western Michigan. Ông là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương Bangkok, nơi ông trước đây đã chủ tịch Ủy Ban Liên Kết Chính phủ (Government Liaison Committee) và hiện tại là thư ký ủy ban.

ĐỊA ĐIỂM HOẠT ĐỘNG

  • Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Manila, Phi-líp-pin

Sindy Chuang

Giám Đốc Marketing

Bà Sindy Chuang, tốt nghiệp cử nhân Ứng Dụng Tiếng Anh tại Đại học Công nghệ Chihlee.

Bà đã từng chịu trách nhim trong việc marketing, đưa ra các chiến lược marketing, truyền thông, qun lý quan hệ khách hàng và là thành viên chương trình phát triển từ năm 2014. Trước khi làm việc tại công ty Bà đã cóhơn 6 năm kinh nghiệm trong tư vấn và qun lý dịch vụ khách hàng.

David A. Trunzo, CPA

Cố Vấn Đầu Tư

Dave là một cố vấn tài chính chuyên nghiệp (CPA), ông chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của hoạt động đầu tư của Enterline and Partners, bao gồm việc xác định / tìm nguồn cung ứng đầu tư tiềm năng, cơ cấu tài chính, phân tích rủi ro, xem xét các tài liệu cung cấp EB-5 và nghiên cứu ngành. Ông có nhiều mối liên hệ rộng khắp trong các ngành công nghiệp khác nhau trên khắp nước Mỹ, trong đó tập trung chủ yếu trong ngành bất động sản.

Dave có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và báo cáo tài chính, thẩm định, quản lý đầu tư và xây dựng danh mục đầu tư. Dave đã dành bảy năm đầu tiên làm việc tại Ernst and Young ở Mỹ với tư cách là kiểm toán viên chuyên về dịch vụ tài chính trước khi chuyển hướng đi vào nhiều vai trò khác nhau về báo cáo tài chính. Từ năm 2001, Dave đã làm việc tại Tokyo, Đài Bắc, Hồng Kông và Mỹ cho các văn phòng gia đình và Quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi Ông quản lý danh mục đầu tư với giá trị hơn 200 triệu đô laMỹ.

Ông hiện đang làm việc với một công ty đầu tư châu Á, Ông phụ trách việc xác định và quản lý bất động sản của Mỹ, vốn cổ phần tư nhân và các khoản đầu tư liên quan khác tại Hoa Kỳ. Danh mục đầu tư bất động sản hiện tại của công ty Ông bao gồm, hơn 150 triệu đô la Mỹ bất động sản ởLos Angeles, cùng với hơn 28 triệu đô la Mỹ bất động sản của khu dân cư ở Florida. Ngoài ra, công ty của ông đã mua và bán khoảng 50 triệu đô la Mỹ, khu nhà bị tịch thu ở tại Los Angeles. Ngoài việc phát triển bất động sản, Dave đã tham gia vào một danh mục cho vay bất động sản gần 20 triệu USD. Ông tốt nghiệp Đại học bang Florida với bằng Cử nhân Kế toán và được cấp chứng chỉ Cố Vấn Tài Chính Chuyên Nghiệp (CPA) tại Mỹ.

Ông đã xem xét hơn 100 dự án EB-5 trong việc hợp tác với Luật sư David, Công ty Enterline và Cộng sự, Công ty Luật Thương mại Đài Bắc – (WTW ).

Proud Member of AmCham Vietnam

Câu hỏi thường gặp

Enterline & Partners là công ty được điều hành bởi các Luật sư được cấp giấy phép hành nghề của Mỹ

Có sự khác biệt rất lớn. Luật sư di trú là một chuyên gia được cấp phép bởi Hiệp hội Luật sư. Luật sư phải tốt nghiệp từ trường luật và vượt qua các kỳ thi cấp giấy phép hợp pháp. Họ được yêu cầu tuân theo các quy tắc đạo đức rất nghiêm ngặt để đại diện và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của họ. Một chuyên gia tư vấn hoặc một Đại lý tư vấn nhập cư không cần phải có các giấy phép, cũng như không bị ràng buộc bởi các quy tắc trách nhiệm nghề nghiệp như một luật sư. Hơn nữa, vì luật sư được giám sát bởi Hiệp hội Luật sư, họ cómột tiêu chuẩn để tuân theo, cung cấp lợi ích tốt nhất cho khách hàng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng khi cóvấn đề phát sinh.

Enterline & Partners đã xử lý rất nhiều trường hợp định cư theo diện gia đình, kinh doanh, đầu tư và giáo dục.

Lệ phí tư vấn sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp trong trường hợp của bạn. Phí cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi tư vấn trực tiếp.

Là luật sư được cấp phép, chúng tôi không thể đảm bảo cho bạn bất kỳ kết quả nào. Điều duy nhất chúng tôi có thể đảm bảo là chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đại diện và bảo vệ lợi ích tốt nhất cho bạn.

Không ai có bất kỳ mối liên hệ nào hay mối quan hệ đặc biệt với các viên chức lãnh sự trong Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một người nào đó nói rằng họ cókết nối hoặc một mối quan hệ đặc biệt với các viên chức lãnh sự thì nhiều khả năng là họ không nói đúng sự thật để có được sự tin tưởng của bạn.