Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (“DOS”) đã công bố một trang web tương tác cho phép đương đơn xin thị thực không định cư kiểm tra thời gian chờ phỏng vấn ước tính tại các Đại sứ quán và Lãnh sự quán cụ thể. Bằng cách nhấp vào Thời gian chờ phỏng vấn xin thị thực, đương đơn sẽ có thể xác định thời gian chờ gần đúng cho Thị thực Du lịch B-1 / B-2, Thị thực Sinh viên hoặc Trao đổi (tức là F, J và M), và tất cả các thị thực không định cư khác như Thị thực Thuyên chuyển Nhân sự Nội bộ L-1 và Thị thực Thương nhân Hiệp ước E-1 và Thị thực Nhà đầu tư Hiệp ước E-2.

Vì thời gian chờ hiển thị trên web là dựa trên khối lượng công việc và nhân sự hiện tại ở một Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán cụ thể, DOS lưu ý rằng thời gian chờ có thể thay đổi mà không cần báo trước và không đảm bảo lịch trống phỏng vấn xin visa không định cư.

DOS cũng lưu ý rằng mặc dù thời gian chờ đợi lâu đối với các cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán, các bộ phận lãnh sự có thể chấp thuận những yêu cầu xử lý nhanh nếu có tình huống khẩn cấp, không lường trước được như tang lễ, cấp cứu y tế hoặc ngày khai giảng. Đương đơn muốn xin hẹn phỏng vấn gấp được khuyến khích xem lại thông tin tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán cụ thể nơi đăng ký phỏng vấn. Các cuộc hẹn thị thực không định cư với mục đích tham dự đám cưới và lễ tốt nghiệp, hỗ trợ người thân đang mang thai hoặc đi du lịch vào phút chót không được xét hẹn phỏng vấn gấp và đương đơn nên sớm đặt lịch hẹn phỏng vấn như bình thường.

Đương đơn xin thị thực không định cư ở Châu Á nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

Department of State Flag

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2021. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.