Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ (“ACS”) trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Manila, sẽ chỉ tiếp tục các hoạt động dịch vụ hộ chiếu cá nhân trong giới hạn cho phép vào ngày 1 tháng 9 theo lịch hẹn. Các hoạt động ACS thông thường khác như dịch vụ công chứng, dịch vụ tuyên thệ liên quan đến thủ tục pháp lý cho việc kết hôn và Báo cáo Lãnh sự về việc Sinh con ở nước ngoài sẽ vẫn tiếp tục tạm dừng dịch vụ.

Trước khi đặt lịch hẹn, các ứng viên được khuyến khích truy cập trang web, mục Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ của Đại sứ quán để xem xét các yêu cầu về hộ chiếu. Đương đơn đủ điều kiện để thực hiện thủ tục gia hạn hộ chiếu thông qua đường bưu điện được khuyến khích thực hiện.

Để tuân thủ các hướng dẫn về giãn cách xã hội, Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ đang hoạt động với số lượng nhân viên hạn chế và sẽ kiểm soát chặt chẽ số lượng người trong phòng chờ tại trong gian làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với ACS tại acsinfomanila@state.gov hoặc info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại Manila

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.