Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (“DOS”) đã tạm thời nới rộng khả năng cho các viên chức lãnh sự trong việc miễn phỏng vấn trực tiếp đối với những cá nhân nộp đơn xin thị thực không nhập cư trong cùng một loại thị thực. Trước đây, chỉ những người nộp đơn có thị thực không di dân đã hết hạn trong vòng 12 tháng trước đó mới đủ điều kiện để được miễn phỏng vấn. Giờ đây, DOS đã nới rộng khoảng thời gian này lên 24 tháng.

Chính sách thay đổi này sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, sẽ cho phép các viên chức lãnh sự tiếp tục xử lý một số thị thực không di dân đồng thời hạn chế số lượng đương đơn tiếp xúc tại bộ phận lãnh sự, qua đó sẽ giảm được nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info@enterlinepartners.com  ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.

Department of State Flag