Luật sư Ryan Barshop và luật sư David Enterline của Enterline & Partners đã có buổi trao đổi tại “Hội nghị về Tiến trình Giải quyết Hồ sơ tại Cơ quan Đại diện Lãnh sự Thường niên lần thứ 8” của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (“AILA”), Chi nhánh khu vực Bangkok (“BDC”), được tổ chức tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. AILA là một tổ chức quốc tế gồm hơn 15 nghìn luật sư và giáo sư luật đang hành nghề và giảng dạy luật nhập cư.

Luật sư Ryan đã tham gia vào phiên thảo luận “Các lời khuyên của “Người trong cuộc” về Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Phần I)”, một cuộc thảo luận mang tính thực tiễn của các luật sư trong nước nhằm đưa ra các lời khuyên vô giá về các xu hướng, mẹo, cũng như các quy trình độc đáo khi giao thiệp với các lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam.

Luật sư David đóng vai trò là Trưởng nhóm trong phiên “Thảo luận EB-5”, đồng thời cũng phát biểu tại hội thảo về “Quy trình xử lý visa của Viện Hoa Kỳ tại Đài Loan”, diễn đàn tập trung vào các lời khuyên liên quan tới xu hướng, mẹo và các quy trình độc đáo liên quan đến các vấn đề về visa tại Viện Hoa Kỳ tại Đài Loan (“AIT”). Cả hai hội thảo cũng sẽ có sự tham gia các viên chức lãnh sự của AIT vào các cuộc thảo luận.

Luật sư David và luật sư Ryan là những diễn giả thường xuyên góp mặt trong các hội nghị khu vực của AILA và đã từng nói chuyện tại các hội nghị trước đây được tổ chức ở Manila, Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok Chennai và Hồng Kông, cũng như tại Hội nghị Quốc gia của AILA được tổ chức ở Hoa Kỳ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thị thực Hoa Kỳ và các vấn đề liên quan đến nhập cư, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners-Đầu Tư Định Cư tại Mỹ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Địa chỉ: Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1, số 156 đường H.V. Dela Costa, thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/