Ngày 24/6 vừa qua, Tiến sĩ Luật David Enterline, Giám đốc Điều hành công ty Enterline and Partners Consulting cùng với Luật sư Trần Thắm đã nhận lời mời tham dự buổi gặp mặt tháng 6 của CLB Doanh nhân Sài Gòn GBI.

GBI là câu lạc bộ gồm các doanh nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng thành viên lên đến 30 thành viên là chủ các công ty, doanh nghiệp đủ ngành nghề dịch vụ trong thành phố, GBI là nơi gặp mặt để các doanh nhân chia sẻ kiến thức hội nhập kinh tế, các cơ hội làm ăn đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Trong buổi gặp mặt lần này, Tiến sĩ Luật David Enterline và Luật sư Trần Thắm đã tham dự buổi gặp mặt diễn ra tại nhà hàng Unique, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, với sự hỗ trợ của luật sư Thắm, Luật sư David đã chia sẻ về các loại visa Mỹ dành cho kinh doanh và định cư tại Mỹ. Cụ thể, các nhà đầu tư và doanh nhân Việt Nam có thể khởi đầu với visa B-1/B-2 (visa B-1 dành cho kinh doanh) hoặc visa L-1 hay E-2 để ở lại Mỹ điều hành doanh nghiệp. Nếu nhà đầu tư, doanh nhân muốn kinh doanh tại Mỹ và định cư vĩnh viễn tại đây, hiện có một số loại visa có thể phù hợp cho nhu cầu này, ví dụ như EB-1C dành cho các nhà quản lý đa quốc gia và tất nhiên là cả visa EB-5 dành cho đầu tư định cư. Cuối cùng, với những cá nhân có khả năng đặc biệt và tài năng trong kinh doanh, nghệ thuật, khoa học, giáo dục và thể thao, visa EB-1 có thể là phù hợp, hoặc nếu các cá nhân có khả năng xuất chúng trong khoa học, nghệ thuật hoặc kinh doanh, họ có thể đủ điều kiện xin visa EB-2.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các loại visa dành cho nhà đầu tư/doanh nhân hay các cá nhân tài năng, hãy liên hệ với chúng tôi:

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488