Tiến sĩ Luật, Luật sư David Enterline, của Công ty Enterline and Partners đã có buổi nói chuyện tại Hội nghị Thượng đỉnh Nhập cư Toàn cầu và Quản lý Tài sản được tổ chức tại Singapore ngày 11 và 12 tháng 6 vừa qua.

Luật sư David đã tham gia diễn thuyết với 2 chủ đề chính. Với bài nói chuyện đầu tiên, Hiểu về bối cảnh visa EB-5 và ý nghĩa với các nhà đầu tư Đông Nam Á, Luật sư David chia sẻ quan điểm về tình hình hiện tại của visa EB-5. Cũng trong bài nói chuyện này, ông cũng đề cập đến khoảng thời gian chờ đợi của các nhà đầu tư Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ. Ngoài ra, bài phát biểu của Luật sư David cũng giúp các nhà đầu tư thấy được các khuôn khổ mới được đề xuất dành cho visa EB-5 trong tương lại gần.

Luật sư David cũng diễn thuyết về chủ đề Nâng Cao Tiêu Chuẩn Và Năng Lực – Một Con Đường Thiết Yếu Cho Ngành Đầu Tư Di Trú. Trong vấn đề này, cùng với các khách mời tham dự, Luật sư David đã thảo luận và chia sẻ về các vấn đề liên quan đến ngành nhập cư di trú như sự điều tiết, đánh giá và bảo vệ môi trường chung khỏi những tác động và nhân tố xấu.

Nếu bạn muốn đọc thêm ý kiến của Luật sư David về chủ đề “Đầu tư Nhập cư: Thách thức và Cơ hội” trên trang Thought Leadership – Tư duy Người Lãnh đạo, vui lòng bấm vào đây.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình sự kiện hay muốn giải đáp bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi:

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488