Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (“USCIS”) thông báo sẽ tự động gia hạn Mẫu I-551 “Thẻ Xanh” dành cho Thường trú nhân hợp pháp (“TTN”) từ 12 tháng lên 24 tháng cho những TTN nộp Đơn I-90 (Đơn Xin Thay Thế Thẻ Thường Trú Nhân (“Đơn I-90”)). Đơn I-90 được sử dụng cho nhiều mục đích để thay thế, gia hạn hoặc cấp lại Thẻ Xanh.

Trong trường hợp gia hạn Thẻ Xanh hết hạn, USCIS đã cập nhật trên các mẫu Giấy biên nhận của Đơn I-90 nhằm kéo dài thời hạn hiệu lực cho Thẻ Xanh lên đến 24 tháng đối với những TTN nộp Đơn I-90 mới. Giấy biên nhận có thể được xuất trình cùng với Thẻ Xanh làm bằng chứng về tình trạng TTN.

Việc USCIS phát hành giấy biên nhận có hiệu lực gia hạn là để hỗ trợ cho những TTN đã phải chờ đợi thời gian xử lý lâu hơn do tồn đọng của USCIS trong việc xử lý các quyền lợi nhập cư.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.