Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (“USCIS”) đang gia hạn thời gian trả lời một số văn bản thông báo và yêu cầu nhất định đã được đưa ra vào ngày 30 tháng 3.{https://enterlinepartners.com/language/en/announcement-extended-deadlines-to-respond-to-rfes-and-noids/ }

Thời gian gia hạn được áp dụng cho bất kỳ bên liên quan nào khi đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Yêu cầu Bằng chứng;
  • Tiếp tục Yêu cầu Bằng chứng (N-14);
  • Thông báo Ý định Từ chối;
  • Thông báo Ý định Thu hồi;
  • Thông báo Ý định Hủy bỏ và Thông báo Ý định Chấm dứt các trung tâm đầu tư trong khu vực;
  • Yêu cầu về ngày nộp đơn cho Mẫu đơn I-290B, Thông báo về Kháng cáo hoặc hành động tiếp theo; trong số người liên quan.

Thời gian gia hạn này được áp dụng trong trường hợp ngày ban hành bản thông báo, yêu cầu hay quyết định nằm trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 3 năm 2020 đến ngày 1 tháng 1 năm 2021, bao gồm cả ngày ban hành các văn bản trên.

USCIS sẽ tiếp tục xem xét việc phản hồi đối với các yêu cầu nêu trên và đưa ra thông báo xác nhận trong vòng 60 ngày dương lịch, sau ngày hết hạn yêu cầu phản hồi đã được nêu ra trong văn bản yêu cầu hoặc thông báo và trước khi thực hiện bất kỳ hành động tiếp theo nào, và việc phản hồi này sẽ tạm dừng đối với một số yêu cầu, thông báo hoặc quyết định cho đến sau khi 60 ngày dương lịch qua đi.

Các luật sư di trú Hoa Kỳ của Enterline and Partners có thể hỗ trợ các đương đơn trong khu vực Châu Á thông qua một trong các văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc và sẵn lòng hỗ trợ các đương đơn xin visa đang cần đưa ra văn phản hồi RFE hoặc NOID.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.