Tại phiên toà diễn ra lần thứ hai của Tòa án Phúc thẩm Hoa Kỳ đã bãi bỏ lệnh được ban hành bởi thẩm phán liên bang cho phép Bộ An Ninh Nội Đia (“DHS”) tiếp tục thực hiện lại các quy định cấm nhập cảnh vì là Gánh nặng Xã hội (xem tại đâyđây).

Phán quyết gần đây nhất là một phần của vụ kiện căng thẳng đang diễn ra kể từ khi cơ quan DHS, dưới sự chỉ đạo thực hiện từ Chính Quyền Trump, định nghĩa về “gánh nặng xã hội” đã bắt đầu được mở rộng đáng kể (xem tại đây) Chỉ vài ngày trước khi quy định được dự kiến có hiệu lực vào tháng 10 năm 2019, một lệnh cấm sơ bộ đã được ban hành trên toàn quốc (xem tại đây) Đầu năm nay, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã thông qua việc giữ nguyên quyết định về gánh nặng xã hội cho phép quy định này có hiệu lực ngay trước thời điểm một lệnh cấm sơ bộ được đưa ra do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 (xem tại đây)

Để biết thêm thông tin về việc những người đang có ý định nhập cư ở Châu Á và người bảo lãnh có được xem là đối tượng áp dụng đối với quy định cấm nhập cư vì là gánh nặng xã hội hay không, hãy liên hệ với chúng tôi qua info@enterlinepartners.com và trao đổi cùng với luật sư nhâp cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila (Philippines) và Đài Bắc (Đài Loan).

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.