Vào tháng 6, chúng tôi đã có bài viết về tùy chọn nộp Lệnh Thi Hành đối với các nhà đầu tư EB-5 có Mẫu Đơn I-526 đã và đang chờ xử lý trong một thời gian dài mà chưa có quyết định. Xem thêm tại đây.

Vào tháng 8 năm 2020, EAP đã hỗ trợ một trong những khách hàng của mình gửi Lệnh. Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (“USCIS”) sau 2 tháng. Lệnh có thể đặc biệt hiệu quả nếu Ngày ưu tiên của bạn, tức ngày bạn nộp Mẫu Đơn I-526, là ở trạng thái hiện tại và bạn đang đủ điều kiện để xin thị thực.

Nếu bạn đang đợi trong nhiều năm để được chấp thuận Mẫu Đơn I-526 của mình, hãy liên hệ với chúng tôi và thảo luận xem việc nộp Lệnh có phải là một lựa chọn tốt cho bạn hay không tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư di trú Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

Update Write of Mandamus EB-5 Visa

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2021. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.