Khi đại dịch COVID-19 tiếp tục thuyên giảm, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (“DOS”) đã thông báo rằng phương pháp tiếp cận theo cấp độ trước đó nhằm giảm lượng tồn đọng đã bị hủy bỏ. Thay vì cách tiếp cận theo cấp, DOS sẽ tập trung vào việc giảm thời gian chờ đợi cho tất cả các dịch vụ xử lý lãnh sự đồng thời bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người nộp đơn và nhân viên DOS.

Mặc dù DOS lưu ý rằng những hạn chế và điều kiện cụ thể của từng địa phương có khả năng sẽ tiếp tục thay đổi và giới hạn mức độ dịch vụ lãnh sự mà họ có thể cung cấp, các đại sứ quán và lãnh sự quán riêng lẻ vẫn sẽ được toàn quyền quyết định việc họ muốn ưu tiên những cuộc hẹn phỏng vấn xin thị thực nào.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi tại info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

Department of State Flag

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2021. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.