Enterline and Partners vui mừng chia sẻ về câu chuyện thành công gần đây của chúng tôi tại Việt Nam trong việc hỗ trợ khách hàng vượt qua Thông Báo Từ Chối 221(g).

Khách hàng của chúng tôi, một công dân Hoa Kỳ (Jack) và vợ là người Việt Nam (Jill) muốn quay trở lại Hoa Kỳ. Sau khi Mẫu Đơn I-130 cho Thân nhân Người nước ngoài được chấp thuận khoảng hai (2) tháng, hồ sơ đã được chuyển đến Trung tâm Thị thực Quốc gia (“NVC”). Trong quá trình xử lý tại NVC, thẩm phán đã đặt câu hỏi liệu Jack có đủ tài sản để hỗ trợ tài chính cho gia đình anh ta hay không. Luật sư của chúng tôi đã cung cấp cho NVC một báo cáo tài chính chi tiết về tài sản của Jack cho thấy khả năng duy trì tài chính của anh ấy và đã được quan tòa NVC chấp nhận.

Sau khi hồ sơ của Jill được gửi đến Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh để phỏng vấn, viên chức lãnh sự đã đưa ra Thông báo Xử lý Hành chính 221g yêu cầu phải có người đồng bảo lãnh, nghĩa là sẽ cần một Mẫu Đơn I-864 mới để chứng minh rằng người đang có ý định nhập cư là Jill, sẽ không trở thành gánh nặng xã hội.

Sau buổi nói chuyện với Jack, luật sư của chúng tôi đã nhanh chóng soạn thảo một phản hồi mạnh mẽ cho quyết định của viên chức lãnh sự để chỉ ra rằng Jack đã xác định rằng Jill sẽ không trở thành gánh nặng xã hội. Phản hồi đã được gửi đến Bộ phận Thị thực Nhập cư của Lãnh sự quán và trong vài ngày, chúng tôi đã nhận được thông tin cập nhật rằng không còn yêu cầu cho việc Jill phải có người đồng bảo lãnh nữa và thị thực nhập cư sẽ được cấp cho cô ấy.

Enterline and Partners nhấn mạnh rằng chúng tôi không có mối liên hệ đặc biệt với bất kỳ viên chức chính phủ nào. Trong trường hợp này nói riêng và cả những trường hợp khác nói chung, với tư cách là luật sư nhập cư có kinh nghiệm, chúng tôi có thể phân tích vụ việc của khách hàng và đưa ra các quy định luật pháp có liên quan cùng thông tin gửi tới viên chức kiểm tra để họ cân nhắc xem xét thêm và đưa ra quyết định tích cực về vụ việc. Để biết thêm thông tin về Thông Báo Từ Chối 221g Và Đơn Bảo Trợ Tài Chính I-864, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại info@enterlinepartners.com  và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2021. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.