Enterline & Partners mới gần đây giải quyết thành công Đơn I-601 Xin Miễn trừ Hình phạt Cấm Nhập cảnh cho một khách hàng từng bị từ chối cấp thị thực nhập cư. Vị khách hàng này, vốn đã kết hôn với một công dân Hoa Kỳ, trước đây đã bị buộc tội khai báo gian lận/có hành vi gian dối và đã nhờ đến sự trợ giúp pháp lý từ đội ngũ của chúng tôi để được đoàn tụ với gia đình.

Quá trình nộp và chờ xử lý Đơn I-601 Xin Miễn trừ Hình phạt Cấm Nhập cảnh này kéo dài chưa đầy 1 năm với rất nhiều tài liệu dẫn chứng đã được đưa ra để chứng minh rằng người chồng mang quốc tịch Hoa Kỳ của khách hàng sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả nếu khách hàng bị cấm nhập cư vào Hoa Kỳ. Sau khi đơn đã được chấp thuận, khách hàng của EAP giờ sẽ có đủ điều kiện cho một cuộc phỏng vấn thị thực nhập cư mới, cho phép cô ấy được khởi hành đến Hoa Kỳ.

Đối với những đương đơn xin thị thực nhập cư đang sinh sống và làm việc tại châu Á từng bị từ chối thị thực nhập cư và có mong muốn xin được cấp Miễn trừ Hình phạt Cấm Nhập cảnh, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Lầu 3, tòa nhà IBC
1A Công Trường Mê Linh
Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/