Chúng tôi đã thành công trong việc giúp đỡ các nhà đầu tư Trung Quốc, những người mang quốc tịch Grenada lấy được thị thực E-2. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

David Enterline, Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Enterline & Partners, cố vấn tại Công ty Luật Thương mại Đài Bắc, đã thành công xin trong việc xin thị thực E-2 cho một nhà đầu tư Trung Quốc trở thành công dân Grenada thông qua chương trình Trở thành Công dân Grenada thông qua Đầu tư (CBI), chỉ một số ít luật sư Hoa Kỳ thực hiện chương trình này.

Grenada là một trong những quốc gia cung cấp các chương trình CBI, nhưng đặc biệt vì vị thế duy nhất của nó là có hiệp ước thương mại với Hoa Kỳ cho phép công dân của mình đăng ký thị thực Nhà đầu tư Hiệp ước E-1 và Nhà đầu tư Hiệp ước E-2. Trong vài năm qua, nhiều công dân Trung Quốc đã cân nhắc lựa chọn thị thực E-2 thay thế cho thị thực nhà đầu tư nhập cư EB-5 của Hoa Kỳ vì phải chờ đợi visa EB-5 trong thời gian dài. Có được quyền công dân Grenada và thiết lập một doanh nghiệp đủ điều kiện tại Hoa Kỳ sẽ cho phép công dân Trung Quốc-Grenada và các thành viên gia đình đủ điều kiện vào Hoa Kỳ sau 4 – 6 tháng.

Visa EB-5 cho các nhà đầu tư Trung Quốc – Chờ 15 năm

Hiện tại, các nhà đầu tư Trung Quốc có thể phải chờ khoảng 15 năm để có được thị thực EB-5Mặc dù EB-5 đã rất phổ biến trong 10 năm qua ở Trung Quốc, nhưng nhiều nhà đầu tư và gia đình của họ không sẵn sàng chờ đợi quá lâu để sở hữu được thẻ xanh, để sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ.

E-2 thông qua công dân Grenada – Nhanh chóng 

Công dân Trung Quốc có thể trở thành công dân Grenada sau 4 – 6 tháng. Lựa chọn không rắc rối nhất đối với việc lấy quyền công dân là bằng cách quyên góp trực tuyến, với 200.000 đô la (+ chi phí) cho các gia đình có tối đa bốn người.

Visa E-2 – Nhanh chóng, sống và làm việc tại Hoa Kỳ

Khi một nhà đầu tư Trung Quốc là công dân Grenada, anh ấy hoặc cô ấy có thể xin visa E-2. Sau khi chọn và thực hiện đầu tư đủ điều kiện, thị thực E-2 có thể được lấy rất nhanh, đôi khi chỉ trong vòng 2 tuần. Các cuộc phỏng vấn có thể được thực hiện với tư cách là Cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ tại Bắc Kinh, Thượng Hải hoặc Quảng Châu và các phê duyệt được thực hiện trực tiếp vào cuối cuộc phỏng vấn.

Thị thực E-2 ban đầu có giá trị trong 5 năm và bao gồm vợ / chồng và tất cả các thành viên trong gia đình dưới 21. Trong khi thị thực E-2 là thị thực không di dân (không có thẻ xanh), nó có thể được gia hạn vô thời hạn, miễn là doanh nghiệp đủ điều kiện đang hoạt động.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488