Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (the United States Centers for Disease Control hay “CDC”) đã đồng ý gia hạn thêm một tháng cho các kết quả khám sức khỏe của đơn xin thị thực nhập cư được thực hiện từ ngày 01 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6 năm nay. Các đương đơn xin thị thực nhập cư đã nhận được kết quả khám sức khỏe, cũng như những người đã được cấp thị thực nhập cư nhưng chưa thể nhập cảnh vào Hoa Kỳ do các quy định hạn chế đi lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên liên hệ với cơ quan Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nơi mình sinh sống để yêu cầu được cấp lại visa. Ngoài ra, những người không thể đi lại dù đã được gia hạn thêm một tháng được khuyến khích nên chờ cho đến khi có thể nhập cảnh vào Hoa Kỳ và tuân theo các quy định hướng dẫn của CDC về kiểm tra sức khỏe và thị thực nhập cư.

Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh tại Tp. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc, nếu thấy mình có đủ điều kiện để xin gia hạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Phòng 601, Tầng 6
Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.