Theo sau việc mở lại một phần nhỏ của dịch vụ xử lý thị thực không định cư vào ngày 29 tháng 06 vừa qua, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Việt sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động trở lại dịch vụ xử lý dịch vụ không định cư từ ngày 15 tháng 07 tới. Các đương đơn đang trong quá trình nộp đơn xin các loại thị thực dưới đây sẽ được phép lên lịch phỏng vấn:

  • Thị thực du học F-1;
  • Thị thực học nghề M-1;
  • Thị thực J-1 (dành cho các bác sĩ, đoàn khách chính trị, quốc tế, học giả, nghiên cứu viên, sinh viên thuộc diện trao đổi học sinh cấp trung học cơ sở và đại học người nước ngoài) nhưng không được áp dụng cho những đương đơn của thị thực J-1 diện trao đổi văn hóa trên danh nghĩa là thực tập sinh, giáo viên, cố vấn trại hè, bảo mẫu, hoặc theo chương trình làm việc và du lịch hè vì thuộc diện bị cấm nhập cư theo lệnh của Tổng thống Trump;
  • Thị thực C-1/D dành cho phi hành đoàn/thủy thủ;
  • Thị thực E dành cho thương nhân và nhà đầu tư theo hiệp ước;
  • Các loại thị thực dành cho người có khả năng phi thường; và
  • Thị thực P dành cho vận động viên và nghệ sĩ.

Người đọc nên lưu ý thêm rằng các sinh viên của thị thực du học sinh F-1 đang theo các khóa học 100% online sẽ không có đủ điều kiện để được cấp loại thị thực này. Đồng thời, lịch phỏng vấn của các loại thị thực không định cư còn lại, bao gồm cả thị thực du lịch, công tác B-1/B-2 sẽ vẫn tiếp tục bị đóng lại.

Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Phòng 601, Tầng 6
Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.