Mới gần đây, Enterline & Partners đã đại diện thành công cho một cặp đôi mới cưới tại Philippines trong việc nộp Đơn I-130 Bảo lãnh Thân nhân mang tính khẩn cấp tới Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Manila. Cặp đôi này, một người là công dân Hoa Kỳ và một người là công dân Philippine, đã kết hôn tại Mỹ và hiện đang sinh sống tại thành phố Manila, Philippines. Đơn bảo lãnh mang tính khẩn cấp của họ, vốn được nộp dựa vào lý do công dân Hoa Kỳ cần phải quay trở lại Mỹ để bắt đầu công việc mới, thuộc vào một trong những trường hợp Nộp đơn Trực tiếp tại Cơ quan Đại diện Lãnh sự (Direct Consular Filing, hay “DCF”) đầu tiên kể từ khi văn phòng đại diện ở Manila của Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (States Citizenship and Immigration Services, hay “USCIS”) ngừng hoạt động vào năm ngoái. Trước khi có dịch vụ DCF tại Manila, các đơn I-130 mang tính khẩn cấp thường được xử lý bởi các văn phòng đại diện của USCIS đang điều hành các cơ quan Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại nước đó.

Mặc dù cặp đôi này đã nhận được thư phê duyệt đơn I-130 DCF vào ngày họ nộp đơn, họ đã gặp phải trở ngại từ việc khám sức khỏe bị trì hoãn kết hợp với đại dịch COVID-19, dẫn đến tình trạng người thụ hưởng không được lên lịch phỏng vấn xin thị thực. Trước tình trạng gần đến ngày hết hạn của kết quả khám sức khỏe, Enterline & Partners đã hết sức mình trợ giúp cho khách hàng và liên tục yêu cầu sự giúp đỡ từ phía Cơ quan Thị thực Định cư (Immigrant Visa Unit) và văn phòng của Tổng Lãnh sự quán để yêu cầu được đặt lịch hẹn phỏng vấn khẩn cấp. Đại sứ quán Hoa Kỳ đã phê duyệt lời yêu cầu đó và khách hàng của chúng tôi đã được cấp thị thực định cư CR-1.

Đối với các khách hàng đang sinh sống tại Philippines, Việt Nam, và Đài Loan, cũng như tại các nước châu Á đang cần phải quay trở lại Hoa Kỳ ngay tức thì vì đã nhận được lời mời làm việc, hay cần thăm người nhà đổ bệnh, hoặc vì các lý do mang tính khẩn cấp khác, các luật sư di trú của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nộp đơn I-130 mang tính khẩn cấp mà không phải nộp qua văn phòng của USCIS tại Hoa Kỳ và chờ từ 12 đến 18 tháng mà chỉ phải chờ từ 4 đến 6 tuần để nhận được thị thực.

Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Phòng 601, Tầng 6
Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.