Kể từ ngày 18 tháng 3 vừa qua, Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (“USCIS”) đã tạm ngưng tất cả các dịch vụ có tương tác trực tiếp tại tất cả các văn phòng đại diện, văn phòng tị nạn và Trung tâm Hỗ trợ Ứng dụng (“ASC”) trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus corona. Các dịch vụ có tương tác trực tiếp dự kiến sẽ được tiếp tục trở lại vào ngày 1 tháng 4.

Các văn phòng đại diện của USCIS sẽ gửi thông báo tới các đương đơn và người bảo lãnh về việc đặt lịch phỏng vấn và dịch vụ nhập tịch đang bị ảnh hưởng bởi việc ngừng cung cấp dịch vụ đột ngột này. Các văn phòng tị nạn của USCIS cũng sẽ gửi thông báo hủy và tự động sắp xếp lại lịch hẹn phỏng vấn trong thời gian sớm nhất có thể. Các đương đơn bị hủy hẹn với các văn phòng của ASC sẽ được nhận thông báo về lịch hẹn mới qua thư, trong khi các cá nhân có lịch hẹn InfoPass hoặc các loại hẹn khác sẽ phải lên lịch lại qua Trung tâm Liên lạc của USCIS một khi các văn phòng đại diện quay trở lại hoạt động bình thường.

Theo USCIS, việc giáo dục về dịch và các biện pháp phòng ngừa là những công cụ mạnh nhất hiện có để chống lại dịch bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào http://uscis.gov/coronavirus hoặc nói chuyện với một luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Manila hoặc Đài Bắc tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners-Đầu Tư Định Cư tại Mỹ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Địa chỉ: Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1, số 156 đường H.V. Dela Costa, thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/