Bắt đầu từ ngày 3 tháng 10 năm 2022, tất cả những người Việt Nam xin thị thực định cư và không định cư có hộ chiếu được cấp kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2022 phải có trang xác nhận của chính phủ Việt Nam nêu rõ nơi sinh. Những người không có trang xác nhận này sẽ không được dự phỏng vấn xin thị thực và sẽ phải lên lịch lại vào một ngày sau đó.

Cho đến khi chính sách mới có hiệu lực vào ngày 3 tháng 10, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khuyến cáo tất cả những người Việt Nam xin thị thực đảm bảo rằng nơi sinh của họ (thành phố/tỉnh/quốc gia) được liệt kê trên Đơn xin Thị thực Không định cư DS-160 và Đơn xin Thị thực Nhập cư DS-260.

Nếu Quý khách muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.