Ngày 8 tháng 9 năm 2022 bắt đầu một kỷ nguyên mới cho Enterline and Partners trong Chương trình Nhà đầu tư nhập cư EB-5 khi đối tác quản lý David Enterline đã nộp Đơn I-526E “Đơn xin nhập cư dành cho Nhà đầu tư thuộc Trung tâm Vùng” cho một nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi cư trú hợp pháp theo hạng mục thị thực nhập cư EB-5.

Nhà đầu tư nói trên là công dân Hồng Kông, sẽ là một trong số những người đầu tiên nộp Đơn I-526E theo Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 mới (“RIA”) được thông qua vào tháng 3 năm 2022. Đơn đã được nộp cùng với giấy báo nhận đối với Đơn I-956F mà Trung tâm Vùng nhận được vào giữa tháng 8 sau khi nộp Đơn I-956F để xin Phê duyệt Đầu tư vào Doanh nghiệp Thương mại. Nhà đầu tư rất có thể sẽ đủ điều kiện được nhận 1 trong 10 % số “Thị Thực EB-5 Bảo Lưu” do đã đầu tư vào một khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao.

Có khoảng 10,000 thị thực EB-5 có sẵn hàng năm. Trong số 10,000 thị thực này, RIA trích ra 3 loại thị thực để dành riêng cho các nhà đầu tư thực hiện khoản đầu tư vào một doanh nghiệp EB-5 đủ điều kiện trong một lĩnh vực đặc biệt: hai mươi phần trăm (20%) trong số 10,000 thị thực EB-5 được dành cho những người đầu tư vào những vùng nông thôn; mười phần trăm (10%) được dành cho những người đầu tư vào khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao; và hai phần trăm (2%) dành cho những người đầu tư vào một dự án cơ sở hạ tầng đủ điều kiện của chính phủ. Phần còn lại chưa sử dụng đến của số Thị Thực Bảo Lưu mỗi năm sau đó sẽ trở nên có sẵn cho bất kỳ nhà đầu tư EB-5 nào khác đã nộp Đơn I-526 trước đó hoặc đang nộp hồ sơ mới nhưng không còn đủ điều kiện để được cấp Thị Thực Bảo Lưu.

Nếu Quý khách đang cân nhắc tới việc cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ thông qua loại thị thực nhà đầu tư định cư EB-5, Quý khách nên xem xét xúc tiến hồ sơ để không bị tụt lại phía sau 32% Thị Thực Bảo Lưu hàng năm sẽ bắt đầu được phân bổ cho những người đầu tư sớm nhất.

Nếu Quý khách có thắc mắc về thị thực đầu tư định cư EB-5, hãy liên hệ với chúng tôi qua info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.