Định cư di trú, và nhất là di trú Mỹ là một vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay số lượng luật sư di trú Hoa Kỳ không phải là nhiều và rất nhiều người không biết làm thế nào để nhận biết hay liên hệ với một luật sư di trú thật sự. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về tổ chức AILA và cách để nhận diện một luật sư di trú Hoa Kỳ kinh nghiệm.

Luật sư Mỹ thường là thành viên của ít nhất một hiệp hội hoặc liên đoàn luật sư. Hầu hết các liên đoàn luật sư đều công khai tên của các luật sư thành viên trong tổ chức để thể hiện sự minh bạch. Khách hàng có thể dễ dàng tìm ra thông tin về luật sư bằng cách truy cập trang website của hiệp hội luật sư và tra cứu tên.

Tại Enterline and Partners, luật sư của chúng tôi đều là những thành viên cấp cao của các liên đoàn luật sư uy tín. Bạn có thể tra cứu thông tin tại đường link sau:

Luật sư David Enterline

Luật sư Ryan Barshop

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề nhập cư di trú, hẳn bạn đã nghe về tổ chức AILA. AILA (American Immigration Lawyers Association) là Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức uy tín trên toàn Hoa Kỳ của các luật sư di trú. AILA được thành lập nhằm thúc đẩy sự công bằng, ủng hộ luật định cư hợp lý và hợp pháp, nâng cao chất lượng của hệ thống luật định cư và việc hành pháp, đồng thời phát triển và tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các luật sư thành viên. AILA hiện tại có 15,000 thành viên và website chính thức của tổ chức này là https://www.aila.org/, nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về tổ chức.

Cả hai luật sư Ryan và David đều đang là thành viên của AILA. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề nhập cư, bạn có thể liên hệ trực tiếp với luật sư của chúng tôi để được giải đáp theo email David (david@enterlinepartners.com) Ryan Barshop (ryan@enterlinepartners.com).

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488