• English
  • Tiếng Việt
  • 中文
U.S. Immigration Lawyers - Vietnam, Philippines|info@enterlinepartners.com

USCIS lên kế hoạch tăng lệ phí nộp đơn xin visa doanh nghiệp

Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (“USCIS”) đã được lên kế hoạch tăng phí nộp và xử lý hồ sơ cho visa doanh nghiệp trong năm 2020. Dưới đây là các ví dụ về các mức phí được đề xuất theo loại visa:

Visa L-1 và H-1B:

Các đơn xin visa L-1 (bảo lãnh người lao động tạm thời, không định cư) đã được lên kế hoạch tăng đến 77 phần trăm, từ 460 đô la Mỹ lên đến 815 đô la Mỹ, trong khi các đơn xin visa H-1B (bảo lãnh người lao động tạm thời trong chuyên ngành đặc biệt) sẽ chỉ tăng 22 phần trăm, từ 460 đô la Mỹ lên 560 đô la Mỹ.

Visa bảo lãnh người lao động có tay nghề cao:

Phí nộp đơn xin visa O-1 dành cho những người có năng lực/ thành tựu phi thường sẽ tăng lên gần như gấp đôi, từ 460 đô la Mỹ lên đến 715 đô la Mỹ. Phí nộp đơn xin dành cho visa loại P (vận động viên/ nghệ sĩ), Q (trao đổi văn hóa) và R (làm việc cho các tổ chức tôn giáo) sẽ tăng từ 460 đô la Mỹ lên thành 705 đô la Mỹ.

USCIS cũng đã đề xuất thay đổi hệ thống xử lý hồ sơ được xét duyệt nhanh hiện tại. Mặc dù các khoản phí sẽ được giữ nguyên, việc xử lý hồ sơ sẽ mất tới 15 ngày làm việc thay vì 15 ngày theo lịch kể từ ngày nhận hồ sơ như hiện tại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại visa nói trên và phí nộp đơn xin visa, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm:

ENTERLINE & PARTNERS CONSULTING
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488