Gần đây, chúng tôi đã đăng bài về Luật Hôn nhân Đồng tính mới của Đài Loan và các hạn chế tiềm ẩn.

Nếu Quý vị còn đang nghi ngại về tính khả thi của đạo luật này, thì mới đây, chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ một công dân Mỹ cùng với người phối ngẫu đồng giới lấy được visa Mỹ. Cặp đôi này kết hôn tại Mỹ nhưng đang sinh sống tại châu Á. Không chỉ vậy, chúng tôi đã giúp cho họ có thể xúc tiến quá trình xử lý visa nhanh hơn tại Lãnh sự quán Mỹ ở Hongkong. Xem thêm chi tiết về các trường hợp ngoại lệ để xử lý nhanh hồ sơ xin visa tại đây. Đơn xin xử lý nhanh đã được chấp thuận trên cơ sở do yêu cầu điều chuyển công tác trở lại Mỹ. Sau khi có thông báo chấp thuận, người công dân Mỹ nhận được lịch phỏng vấn và cuối cùng, hồ sơ bảo lãnh được phê duyệt trong vòng 2 ngày. Người phối ngẫu được bảo lãnh sau đó đã hoàn thành quá trình xử lý và nhận được visa 3 ngày sau khi phỏng vấn. Cả quá trình từ lúc nộp hồ sơ đến khi có được visa chỉ mất có 5 tuần thay vì 12-18 tháng như thông thường.

Với những khách hàng ở Đài Loan hay bất cứ quốc gia nào ở châu Á đang ở trong trường hợp tương tự – dù là điều chuyển vị trí công tác hay trường hợp y tế khẩn cấp – chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn kết quả tương tự khi có những hồ sơ phù hợp. Trong trường hợp bạn không có đủ điều kiện để nộp đơn xin xúc tiến quá trình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cho USCIS tại Hoa Kỳ. Quá trình này đương nhiên sẽ lâu hơn.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ về visa Mỹ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@enterlinepartners.com hay số điện thoại +8493-330-14-88 và sắp xếp thời gian để nói chuyện trực tiếp với một trong những chuyên gia tư vấn hay các luật sư kỳ cựu đến từ Hoa Kỳ.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488