Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (“CDC”) đã không còn yêu cầu tất cả các hành khách đi máy bay từ 2 tuổi trở lên tới Hoa Kỳ phải xuất trình kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được cấp trong vòng một ngày trước khi khởi hành hoặc cung cấp tài liệu về quá trình phục hồi sau khi mắc COVID-19 trong 90 ngày qua trước khi lên máy bay.

CDC tiếp tục khuyến cáo rằng tất cả hành khách vẫn phải tiêm vắc-xin phòng ngừa COVID-19 mới nhất và được xét nghiệm vi-rút trước và sau khi đi du lịch, cũng như sau bất kỳ trường hợp tiếp xúc nào với một người nhiễm COVID-19 để có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Hơn nữa, CDC tiếp tục khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng khép kín.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này hoặc có những thắc mắc khác về thị thực nhập cư Hoa Kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi tại info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư di trú Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

green card holders outside u.s. during covid-19

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.