Enterline and Partners vui mừng thông báo chúng tôi đã nhận chấp thuận Đơn I-130 cho Thân nhân Người nước ngoài (“Đơn I-130”) cho một trong những khách hàng đã kết hôn ủy thác tại Philippines.

Thân chủ của chúng tôi là một công dân Hoa Kỳ (Jack) có vợ người Philippines (Jill), đã kết hôn trực tuyến trong khi Jack có mặt tại Hoa Kỳ và Jill sống ở Philippines. Sau lễ kết hôn trực tuyến, Jack đã có thể đến Philippines và gặp gỡ Jill lần đầu tiên. Trong thời gian Jack ở Philippines, cặp vợ chồng mới cưới đã làm việc với văn phòng chúng tôi, nộp tài liệu để hoàn thiện một bộ hồ sơ chứng minh sự viên mãn và một cuộc hôn nhân hợp lệ. Sau khi Jack rời Philippines, văn phòng của chúng tôi đã nộp Đơn I-130 cho Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (“USCIS”) hoàn chỉnh với tài liệu bổ sung vững chắc để hạn chế khả năng viên chức xét Đơn I-130 của USCIS phát hành Yêu cầu Bằng chứng hoặc Thông báo Ý định Từ chối. Chưa đầy ba tháng sau khi USCIS nhận được Đơn I-130, hồ sơ đã được chấp thuận và sẽ được chuyển sang Trung tâm Thị thực Quốc gia để bắt đầu quy trình xử lý đơn xin thị thực. Sau đó, Jill sẽ được lên lịch phỏng vấn xin thị thực nhập cư tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Manila.

Để biết thêm thông tin về kết hôn ủy thác trực tuyến dành cho các cặp vợ chồng sống tại Châu Á, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2021. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.