Thứ Tư, ngày 31 tháng 7 năm 2019, 10:00 sáng – Enterline and Partners Consulting Office, 1A Cong Truong Me Linh, District 1, HCMC
Như bạn đã biết, Quy định Hiện đại hóa Chương trình Đầu tư Nhập cư EB-5 dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào ngày 21 tháng 11 năm 2019. Trong đó những quy định rất rõ ràng, chẳng hạn như tăng số tiền đầu tư tối thiểu lên 900,000 đô la Mỹ đối với dự án thuộc khu vực TEA, ngoài TEA là 1,8 triệu đô la Mỹ, bên cạnh đó vẫn còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng.
Tham gia buổi họp chuyên đề với chúng tôi qua đó cùng trao đổi về các vấn đề như:

1. Điều gì xảy ra với Dự án của bạn sau ngày 21 tháng 11? Liệu nó vẫn sẽ đủ điều kiện thuộc TEA? Dự án có thể có được tài trợ và hoàn thành dự án? Điều gì xảy ra với các nhà đầu tư hiện tại nếu dự án không làm như vậy?
2. Điều này sẽ có ảnh hưởng gì đối với các nhà đầu tư hiện tại của bạn, những người đã nộp Đơn I-526? Điều gì xảy ra nếu dự án của bạn thay đổi các tài liệu cung cấp để cho phép số tiền đầu tư tăng lên?
3. Việc nộp gấp đơn nhập cư trước ngày 21 tháng 11 – những rủi ro là gì? Chính sách gần đây của USCIS trong việc từ chối hồ sơ chưa đầy đủ.
4. Quy định này có thực sự có hiệu lực vào tháng 11 không? Điều gì có thể xảy ra giữa bây giờ và sau đó để ngăn chặn hoặc trì hoãn nó?
5. Làm thế nào để đảm bảo nhà đầu tư của bạn có thể đủ điều kiện cho số tiền đầu tư thấp hơn? Các vấn đề tiềm ẩn là gì, ví dụ: thời điểm đầu tư và sử dụng ký quỹ; dự án vẫn còn trong TEA?
6. Quy định liên quan đến ngày hoàng hôn ngày 30 tháng 9 của Chương trình Nhà đầu tư nhập cư như thế nào?
7. Điều gì có nghĩa là để “giữ lại Ngày Ưu tiên” của một đơn kiến ​​nghị đã được phê duyệt trước đó? Nhà đầu tư của bạn có phải đầu tư thêm không? Với số tiền bao nhiêu?
Câu trả lời cho những câu hỏi này chưa thực sự rõ ràng và có nhiều câu hỏi khác thậm chí chưa được hỏi. Tham gia để thảo luận về những câu hỏi và câu trả lời từ luật sư EB-5 David Enterline giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Văn phòng Enterline & Partners, chuyên đề không giới hạn số lượng tham gia:

ENTERLINE & PARTNERS CONSULTING

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488