Mỗi đương đơn xin cấp visa không định cư đến Mỹ đều được yêu cầu phải chứng minh cho nhân viên lãnh sự thấy họ có đủ điều kiện để nhận visa. Thông thường, những hồ sơ như sao kê tài khoản ngân hàng, chứng nhận sở hữu đất đai, đăng ký xe, thư giới thiệu, thư mời, thường không được nhân viên lãnh sự xem xét trừ khi có yêu cầu đặc biệt. Do đó, trong buổi phỏng vấn, nếu đương đơn không làm cho nhân viên lãnh sự cảm thấy thuyết phục, đương đơn sẽ bị từ chối cấp visa theo Mục 214 (b).

Một khi đã bị từ chối cấp visa, cách duy nhất là đi phỏng vấn lại một lần nữa bởi quyết định từ chối visa không thể phúc thẩm hay kháng cáo. Và cũng chính vì vậy, đương đơn sẽ phải nộp phí xử lý visa lần nữa và hoàn thành đơn DS-160 mới.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đương đơn có thể dùng đơn DS-160 để xác lập lý do tại sao họ nên được cấp visa trong lần thứ hai.

Nếu bạn đã từng bị từ chối visa theo Mục 214 (b) Refusal và đang cần sự tư vấn pháp lý từ các luật sư di trú Mỹ để hoàn thiện đơn DS-160 cho lần phỏng vấn tiếp theo, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488