Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh (“Lãnh sự quán”) đã thông báo rằng những người nộp đơn xin thị thực nhập cư có lịch hẹn bắt đầu từ tháng 6 năm 2022 phải mang TẤT CẢ giấy tờ cần thiết đến phỏng vấn nếu không sẽ bị TỪ CHỐI và được yêu cầu phải lên lịch lại cuộc hẹn phỏng vấn của mình.

Ngoài việc mang theo các giấy tờ cần thiết như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn và ly hôn, cũng như phiếu lý lịch tư pháp, Lãnh sự quán cũng sẽ yêu cầu tất cả các giấy tờ phải được tải lên cổng thông tin Trung tâm hỗ trợ đăng ký điện tử lãnh sự (“CEAC”) của Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (NVC). Những ai không tải tất cả các tài liệu cần thiết lên CEAC cũng sẽ bị loại khỏi cuộc hẹn phỏng vấn đã lên lịch ngay cả khi họ có bản sao bản cứng cho các tài liệu đó.

Chính sách mới của Lãnh sự quán có vẻ như có một chút sự khác biệt so với chính sách trước đó, khoan dung hơn và cho phép những người xin thị thực nhập cư thiếu một số giấy tờ nhất định tại thời điểm phỏng vấn, chẳng hạn như hộ chiếu hợp lệ hoặc phiếu lý lịch tư pháp chưa hết hạn, đương đơn có thể nộp những giấy tờ đó sau khi phỏng vấn thông qua quá trình xử lý hành chính.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@enterlinepartners.com và trao đổi trực tiếp với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.