Luật sư David Enterline của Enterline và Partners đã vinh dự nhận được sự phê duyệt của I-829 nhờ vào các khách hàng đầu tư nhập cư EB-5 của mình trong năm 2018 và 2019. David đã được công nhận cùng một nhóm các Trung tâm khu vực EB và các luật sư EB-5 với nhiều năm kinh nghiệm, vì đã đại diện thành công các khách hàng của mình tại vị trí của ông tại WTW – Công ty Luật thương mại Đài Bắc.

Giải thưởng đã được trao tặng tại Diễn đàn Công nghiệp EB-5 thường niên lần thứ 9 tại Seattle, Washington vào hai ngày 29-30 tháng 10 vừa qua. IIUSA (tên gọi tắt của Hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ) là một hiệp hội thương mại quốc gia cho Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5. Các thành viên của hiệp hội có công hình thành phần lớn số lượng vốn cũng như công ăn việc làm ở Hoa Kỳ thông qua Chương trình EB          .

Hàng năm, IIUSA công nhận các Trung tâm khu vực có nhà đầu tư được phê duyệt I-829 một cách thành công. Đây là năm đầu tiên IIUSA công nhận thêm cả các luật sư đã thành công trong việc đại diện khách hàng của mình để nhận được phê duyệt I-829. Phần lớn, các khách hàng sẽ chuyển qua quy trình kéo dài từ 5 đến 7 năm để được nhận phê duyệt I-829; do đó, các trường hợp thành công cho thấy rõ rằng luật sư đó có nhiều kinh nghiệm trong ngành EB-5. Luật sư cùa bạn đã từng được phê duyệt đơn I-829 chưa?

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đầu tư nhập cư EB-5, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm.

ENTERLINE & PARTNERS CONSULTING
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488