Luật sư David Enterline và Ryan Barshop gần đây đã có một buổi giới thiệu tại hội thảo EB-5 cùng với Chuyên gia Di trú và Nhập cư AIMS tại văn phòng của Công ty ở Manila, Philippines. AIMS là một công ty có trụ sở chính nằm tại Singapore, chuyên hỗ trợ các cá nhân hoặc công ty với tất cả các nhu cầu di cư và tái định cư của họ. Được thành lập tại Singapore vào tháng 11 năm 2006, AIMS hiện có 14 văn phòng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, với văn phòng gần đây nhất đặt tại Manila.

Bài thuyết trình của Luật sư Enterline và Luật sư Barshop hướng đến những người Philippines có quan tâm đến việc nộp đơn xin thị thực định cư theo diện đầu tư EB-5. Các đương đơn có nộp đơn trước ngày 21 tháng 11 được yêu cầu phải có một khoản đầu tư tối thiểu là 500.000 đô la Mỹ trong khi những người nộp đơn sau ngày 21 tháng 11 sẽ được yêu cầu phải có một khoản đầu tư tối thiểu là 900.000 đô la Mỹ. Buổi hội thảo đã được đón nhận một cách vô cùng tích cực bởi những người tham dự, những người đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến việc nhập cư vào Hoa Kỳ theo chương trình định cư theo diện đầu tư EB-5.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa EB-5, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp với luật sư di trú Hoa Kỳ giàu kinh nghiệm.

ENTERLINE & PARTNERS CONSULTING
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488