Enterline & Partners đã giải quyết thành công đơn Bảo lãnh thân nhân I-130 cho người nhà của một công dân Hoa Kỳ sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh bằng cách nộp đơn trực tiếp tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Cặp đôi đã kết hôn tại Việt Nam và ban đầu đã nộp đơn Bảo lãnh thân nhân I-130 vào hộp thư của USCIS. Do các vấn đề khẩn cấp liên quan đến sức khỏe người nhà của công dân Hoa Kỳ yêu cầu họ phải ngay lập tức quay trở lại nước Mỹ, luật sư di trú Hoa Kỳ của chúng tôi đã có thể làm hồ sơ bảo lãnh và nộp trực tiếp tại Lãnh sự quán.

Toàn bộ quá trình kể từ khi nộp đơn đến thời điểm được cấp visa kéo dài chưa đầy một tháng, so với quá trình kéo dài từ 12 đến 18 tháng dựa trên thời gian xử lý tiêu chuẩn của USCIS ở thời điểm hiện tại.

Các khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, Philippines, Đài Loan và trên khắp châu Á hiện đang có nhu cầu ngay lập tức trở về Hoa Kỳ vì lý do việc làm, học hành, hay vì lý do sức khỏe, v.v. được khuyến khích nên liên hệ với chúng tôi để xem xét liệu việc nộp đơn trực tiếp tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ có phù hợp với trường hợp của họ hay không. Trong trường hợp không thể nộp trực tiếp, luật sư di trú Hoa Kỳ của chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ khách hàng nộp đơn bảo lãnh I-130 và đơn xin thị thực, phỏng vấn tại các Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với luật sư di trú Mỹ.

ENTERLINE & PARTNERS CONSULTING
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488