Thứ bảy vừa qua, ngày 13/07/2019, Tiến sĩ Luật, Luật sư David Enterline và Luật sư Thắm Trần đã nhận lời mời tham dự buổi hội thảo tại thành phố Nha Trang. Hội thảo lần này nhằm thúc đẩy chương trình lấy quốc tịch Grenada thông qua đầu tư và visa Mỹ E-2 dành cho Doanh nhân Nhà Đầu tư Hiệp ước.

Cùng với Tiến sĩ David và Luật sư Thắm, hội thảo còn có sự tham gia của đại diện đến từ Tập đoàn Kawana Bay, cô Eric Nhiên. Tại đây, cô Eric Nhiên cũng đã giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản vào dự án Khu nghỉ dưỡng Khách sạn Kimpton tại Kawana Bay, Grenada. Đến với phiên hội thảo lần này, các khách tham dự VIP có thêm thông tin về lợi ích của việc lấy quốc tịch Grenada ví dụ như việc có song tịch, nhập cảnh không cần visa vào … hơn 10 quốc gia và nhất là việc có được visa du lịch Mỹ diện B-1/B-2 thời hạn 10 năm bằng cách đầu tư vào dự án bất động sản tuyệt đẹp này.

Tiến sĩ David Enterline cũng giúp các nhà đầu tư tương lai hiểu rõ hơn về visa E-2 Nhà Đầu tư theo Hiệp ước của Mỹ. Theo đó, loại visa này cho phép một công dân Grenada thành lập và điều hành một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ chỉ trong 1-2 tháng. Hơn thế nữa, nhà đầu tư còn có thể đưa gia đình của mình đến Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488