Luật sư David Enterline của công ty tư vấn Enterline and Partners đã được IIUSA công nhận là người đã giúp những nhà đầu tư nhập cư EB-5 đạt được sự chấp thuận I-829 của họ vào năm 2020 và 2021. David sẽ được vinh danh cùng với một nhóm các Trung tâm Vùng EB-5 và những luật sư EB-5 dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thành công cho các nhà đầu tư và khách hàng của họ.

Giải thưởng được trao tại Diễn đàn Công nghiệp EB-5 IIUSA 2022 ở Miami, Florida từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 4. IIUSA (Invest In the USA) là hiệp hội được thành lập bao gồm các thành viên quốc gia có tham gia Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 (“Chương trình”). Các thành viên của hiệp hội đóng vai trò chủ đạo trong việc hình thành vốn và tạo việc làm ở Hoa Kỳ thông qua Chương trình.

IIUSA vinh danh những Trung tâm Vùng có nhà đầu tư đã được phê duyệt Đơn I-829. Đây là lần thứ hai IIUSA vinh danh các luật sư đã thành công nhận phê duyệt Đơn I-829 cho khách hàng của họ và cũng là lần thứ hai David nhận được sự vinh danh này.

Trong hầu hết các trường hợp, khách hàng sẽ trải qua quy trình tối thiểu từ 5 đến 7 năm để có được sự chấp thuận cho Đơn I-829; do đó các trường hợp thành công cho thấy rằng luật sư phụ trách có kinh nghiệm dày dặn trong ngành EB-5. Luật sư của bạn có thành công trong việc xin chấp thuận cho Đơn I-829 không?

Để có thêm thông tin về thị thực nhập cư đầu tư EB-5, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.