Giám đốc Công ty TNHH Enterline & Partners, Luật sư David Enterline vừa nhận thêm một chấp thuận xử lý nhanh Đơn xin nhập cư I-526 dành cho nhà đầu tư là Doanh nhân nước ngoài (“Đơn I-526”) từ Văn phòng Chương trình Nhà đầu tư thuộc Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (“USCIS IPO”). Chấp thuận yêu cầu xử lý nhanh Đơn I-526 không liên quan tới việc Đơn I-526 được phê duyệt hay từ chối, mà chấp thuận có nghĩa là USCIS IPO lấy Đơn I-526 ra khỏi hàng đợi xử lý thông thường và giao cho một viên chức phụ trách để xử lý ngay lập tức. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, trong vòng từ 2 đến 4 tuần sẽ có quyết định được đưa ra đối với Đơn cho dù thời gian xử lý sẽ khác nhau.

USCIS có thể xem xét một yêu cầu xử lý nhanh nếu hồ sơ đáp ứng được một hoặc nhiều tiêu chí sau:

  • Tổn thất tài chính nghiêm trọng của một công ty hoặc cá nhân với điều kiện rằng sự đòi hỏi hành động khẩn cấp không phải là kết quả của việc đương đơn thất bại trong việc:
    1. Nộp đơn yêu cầu xử lý ưu tiên đúng hạn;
    2. Phản hồi các yêu cầu bổ sung bằng chứng kịp thời.
  • Các trường hợp khẩn cấp vì lý do nhân đạo.
  • Các lợi ích của chính phủ Hoa Kỳ (bao gồm các trường hợp khẩn cấp liên quan tới Bộ Quốc Phòng hay DHS, hoặc bảo đảm an toàn công cộng hoặc lợi ích an ninh quốc gia); hoặc
  • Lỗi từ phía USCIS.

Trong trường hợp này, nhà đầu tư đã đầu tư vào một trung tâm cai nghiện ma túy, là nơi điều trị những bệnh nhân nghiện thuốc giảm đau trong suốt “Đại dịch Opioid” ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, hàng trăm nghìn người Mỹ đã bị nghiện thuốc giảm đau và đã có hàng chục nghìn trường hợp tử vong. Chúng tôi đã thể hiện “sự quan tâm sâu sắc của chính phủ Hoa Kỳ” để các nhà đầu tư của trung tâm điều trị được cấp tốc phê duyệt Đơn I-526 nhằm giúp cho trung tâm điều trị có thể sử dụng khoản đầu tư ấy ngay lập tức và bắt tay vào việc giúp đỡ người Mỹ.

Nếu bạn đang cân nhắc tới thị thực EB-5 như một cách để nhập cư vào Hoa Kỳ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@enterlinepartners.com và trao đổi với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.