Ngày ưu tiên trong Lịch Chiếu Khán tháng 3 năm 2021

Nhích lên ba tuần cho các nhà đầu tư nhập cư EB-5 Việt Nam; Trung Quốc không thay đổi; Đài Loan và phần còn lại của thế giới ở trạng thái hiện tại.

Ngày Ưu Tiên trong lịch “Ngày đáo hạn” dành cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam đã tiến lên ba tuần trong lịch chiếu khán tháng 3 năm 2021 của Bộ Ngoại giao, từ ngày 1 tháng 10 năm 2017 đến ngày 22 tháng 10 năm 2017. Ngày ưu tiên chỉ ra rằng visa có sẵn chỉ dành cho bất kỳ nhà đầu tư nào đã nộp đơn I-526 vào ngày 22 tháng 10 năm 2017 hoặc trước đó. Nếu bạn là một nhà đầu tư như vậy, bạn nên liên hệ với Trung tâm Thị thực Quốc gia để bắt đầu quy trình xin thị thực của mình (nếu như bạn vẫn chưa thực hiện vì đang Thụ lý Hồ sơ hiện tại). Xem thêm tại đây.

Ngày Đáo Hạn cho các nhà đầu tư Trung Quốc đã bị kẹt tại ngày 15 tháng 8 năm 2015 kể từ tháng 10. Điều này là do Lãnh sự quán Hoa Kỳ không cấp thị thực kể từ đầu năm 2020 và chỉ một số ít đương đơn Trung Quốc đủ điều kiện để điều chỉnh tình trạng của họ ở Hoa Kỳ.

Ngày Đáo Hạn dành cho các quốc gia khác trên thế giới ở trạng thái “hiện tại”.

Ngày Nộp Đơn (Bảng B) vẫn giữ nguyên theo chỉ tiêu dành cho các nhà đầu tư Việt Nam, được phân loại trong “Tất cả các khu vực được tính ngoại trừ những nơi đã được liệt kê”.

“Ngày Đáo Hạn” và “Ngày Nộp Đơn” có nghĩa là gì?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Lịch chiếu khán, Ngày ưu tiên, Thị thực EB-5 hay các loại thị thực Hoa Kỳ khác, liên hệ với chúng tôi tại info@enterlinepartners.com  và trao đổi với một trong những luật sư Di trú Hoa Kỳ tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

Lịch Chiếu Khán tháng 3 năm 2021

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2021. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.