Luật sư David Enterline vừa qua đã có buổi nói chuyện tại hội nghị Đầu tư Di trú Toàn cầu và Quản lý Tài sản, khu vực Đông Á tổ chức tại Hồng Kông vào hai ngày 04 và 05 tháng 11, 2019.

Ông David là người chỉ đạo buổi thảo luận trong hội thảo Đánh giá bối cảnh đầu tư của Hoa Kỳ và sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Trung Quốc, tập trung vào các vấn đề liên quan đến các nhà đầu tư Trung Quốc đang tìm cách đầu tư và nhập cư vào Hoa Kỳ, đặc biệt là thông qua loại thị thực nhà đầu tư nhập cư EB-5.

Ông David cũng đưa ra ý kiến qua bài viết về Tư tưởng lãnh đạo về ngành nhập cư đầu tư nói chung, và cụ thể hơn là việc tăng mức đầu tư EB-5 tối thiểu từ 500.000 đô la Mỹ lên đến 900.000 đô la Mỹ được đưa hiệu lực từ ngày 21 tháng 11 năm 2019 và ảnh hưởng của nó đối với các nhà đầu tư Trung Quốc cũng như các nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác trên con đường đầu tư EB-5 đến Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn đọc ý kiến của ông David về Tư tưởng lãnh đạo, xin vui lòng nhấn vào đây.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội nghị hoặc để được giải đáp các thắc mắc khác, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với luật sư di trú Mỹ tại

ENTERLINE & PARTNERS CONSULTING
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488