Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Hồng Kông và Ma Cao, cũng như Viện Hoa Kỳ tại Đài Loan (American Institute in Taiwan, hay “AIT”) đã mở lại dịch vụ thị thực vào ngày 15 tháng 07 vừa qua.

Viện Hoa Kỳ tại Đài Loan sẽ mở lại dịch vụ thị thực và tập trung ưu tiên hồ sơ xin thị thực diện F, M, và J để đáp ứng nhu cầu được cấp thị thực của các sinh viên đang cần phải kịp thời nhập cảnh Hoa Kỳ vào thời điểm học kỳ mùa thu bắt đầu.

Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Hồng Kông cho biết sẽ chỉ mở lại dịch vụ cho một số lượng thị thực định cư và không định cư “có hạn”, nhưng cơ quan không nhắc đến việc ưu tiên các học sinh, sinh viên.

Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Hồng Kông và Viện Hoa Kỳ tại Đài Loan muốn nhắc nhở các đương đơn xin thị thực rằng tuyên bố của Tổng thống Hoa Kỳ về việc cấm nhập cảnh đối với một số diện thị thực định cư và không định cư vẫn đang có hiệu lực. Đồng thời, cả hai cơ quan này cũng khuyên các đương đơn nên trông đợi một khoảng thời gian chờ hẹn phỏng vấn dài.

Để được hỗ trợ trong việc nộp hồ sơ xin thị thực tại các cơ quan đại diện lãnh sự nói trên hoặc tại các quốc gia châu Á khác, đặc biệt là tại Trung Quốc, Việt Nam, và Philippines, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

 

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Phòng 601, Tầng 6
Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.