Theo sau lệnh cấm mang tính toàn quốc được đưa ra bởi một thẩm phán liên bang, tạm thời ngăn chặn hiệu lực của quy định cấm nhập cảnh vì là Gánh nặng Xã hội do đại dịch COVID-19, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (the United States Department of State hay “DOS”) đã đưa ra các hướng dẫn cụ thể dành cho nhân viên lãnh sự trong thời hạn lệnh cấm này có hiệu lực. Trong thời gian chuyển tiếp, DOS sẽ không yêu cầu các đương đơn xin thị thực phải nộp Bảng câu hỏi về Gánh nặng Xã hội DS-5540. Tại thời điểm này, các đương đơn xin thị thực cũng đã được yêu cầu không thực hiện thêm bất kỳ một bước bổ sung nào, đồng thời được khuyên nên tiếp tục các buổi hẹn phỏng vấn theo đúng kế hoạch.

Các đương đơn xin thị thực nhập cư và không nhập cư tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á, nếu có thắc mắc về lệnh cấm tạm thời đối với quy định cấm nhập cảnh vì là Gánh nặng Xã hội, có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@enterlinepartners.com ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp bởi các luật sư di trú Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Manila, và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. HCM, Việt Nam
Phòng 601, Tầng 6
Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 933 301 488
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ
Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines
Khối 2507 Cityland 10 Tòa số 1
156 đường H.V. Dela Costa
Thành phố Makati, Philippines 1209
Điện thoại: +632 5310 1491
Email: info@enterlinepartners.com
Facebook: Enterline and Partners Philippines
Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2020. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.