Hai nhà đồng sáng lập của Enterline và Partners, David Enterline và Ryan Barshop, gần đây đã tham gia nói chuyện tại Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ phiên họp Bangkok (AILA BDC) tại Bangkok, Thái Lan. Tiến sĩ, Luật sư David dẫn đầu đoàn thảo luận với vai trò Trưởng Nhóm, trong khi đó Luật Ryan tham gia cuộc hội thảo có tên “Thường Trú Nhân Định Cư Vĩnh Viễn Nước Ngoài? Họ Đã Làm Điều Đó Như Thế Nào” Ban hội thảo tập trung vào các Thường Trú Nhân hợp pháp dành thời gian dài ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ với những vấn đề chính liên quan như thuế, từ bỏ Quyền Thường Trú Hợp Pháp, Giấy Phép Tái Nhập Cảnh, và cấp quốc tịch Hoa Kỳ cho vợ/chồng của công dân Hoa Kỳ.

Luật sư David cũng giữ vai trò Trưởng Nhóm Thảo Luận trong phiên hội thảo thứ hai có tên “Chuyển Đổi Thị Thực E-2 sang Thị Thực EB-5”. Trong đó, các thành viên thảo luận về các phương xin visa không di dân của Nhà đầu tư Hiệp ước E-2 và sau đó chuyển đổi sang EB-5 với cùng một doanh nghiệp và số vốn.

Luật sư David và Ryan đã là diễn giả tại nhiều hội nghị AILA BDC trong những năm trước tại Manila, Thành phố Hồ Chí Minh, Chennai và Hồng Kông. Tháng 6 này, Luật sư Ryan sẽ tham gia Hội nghị thường niên của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ tại Orlando, Florida.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà IBC, số 1A Công Trường Mê Linh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933 301 488