Vào tháng 4 năm 2021, Enterline & Partners đã nhận được sự chấp thuận cho một Đơn I-130 rất phức tạp. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng khách hàng của chúng tôi gần đây đã được cấp thị thực nhập cư.

Sau khi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ chấp thuận Đơn I-130, hồ sơ của khách hàng đã được gửi đến Trung tâm Thị thực Quốc gia (“NVC”) để xử lý bổ sung. Sau khi được NVC cấp giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện, chúng tôi nhận được thông báo rằng một cuộc phỏng vấn đã được lên lịch tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh (“Lãnh sự quán Hoa Kỳ”). Trong cuộc phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ, khách hàng của chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và trả lời tất cả các câu hỏi mà nhân viên lãnh sự phỏng vấn hỏi một cách cởi mở và trung thực, đặc biệt là các câu hỏi liên quan đến Đơn I-130 trước đây của cô ấy và việc bị từ chối cấp thị thực. Mặc dù đang được xử lý hành chính 221(g) và có khả năng không được chấp nhận vì lý do gian lận/xuyên tạc dẫn đến việc phải nộp đơn xin miễn trừ I-601, khách hàng của chúng tôi vẫn vượt qua cuộc phỏng vấn và được cấp thị thực nhập cư. Cuối cùng, cô ấy sẽ được đoàn tụ với người chồng là công dân Mỹ của mình sau nhiều năm xa cách.

Để tìm hiểu thêm về thị thực và hồ sơ bị từ chối, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại info@enterlinepartners.com và trao đổi trực tiếp với luật sư nhập cư Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Đài Bắc.

CT TNHH ENTERLINE & PARTNERS

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng 601, Tầng 6, Saigon Tower
29 Lê Duẩn
Phường Bến Nghé, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 933 301 488

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline & Partners – Dịch vụ Thị thực và Định cư Hoa Kỳ

Website: http://enterlinepartners.com

Văn phòng Manila, Philippines

Tầng 37 Tòa nhà LKG
Số 6801 Đại lộ Ayala
Thành phố Makati, Philippines 1226

Điện thoại: +632 5310 1491

Email: info@enterlinepartners.com

Facebook: Enterline and Partners Philippines

Website: https://enterlinepartners.com/language/en/welcome/

Quyền tác giả 2022. Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và không phải là tư vấn pháp lý. Nội dung của bài viết sẽ có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo. Các quan điểm được bộc lộ trong bài chi là của riêng Enterline & Partners.